Archive

Danh sách đầu tiên trong mùa La Liga: cầm đầu Messi Benzema, được chọn bởi Suk Llorente.

Tôi nghĩ các bạn có thể nói và nghĩ về những điều khác khi Hiệp hội trẻ tuổi Hiệp hội Hiệp hội Hiệp hội Hiệp hội Hiệp hội Hiệp hội Hiệp hội Hiệp hội Hiệp hội Hiệp hội Hiệp hội Hiệp hội Hiệp hội Hiệp hội Hiệp hội Hiệp hội Hiệp hội Hiệp hội Quốc Gia kết thúc,Trong phần đầu của trận đấu, Chillwell đã tự mình thiết lập, và dân thường lỡ cơ hội này.Bạn thấy mọi người chiến đấu, giữ cơ thể của họ trên vạch đích, trước khi hết mùa, đó là những gì chúng ta cần nếu chúng ta muốn cạnh tranh với đỉnh bốn

0
Read More

Tháng Ba tuần Mười, hôm qua, mật khẩu lộ ra rằng Laporta đã sẵn sàng đề nghị giao giao ước một đời và một giảm giá 9969..

Malvo khen ngợi anh đến vậy?”Phải, để chơi cho một câu lạc bộ như AC Milan, bạn phải chứng minh rằng bạn xứng đáng với áo sơ miSau trận đấu, Napoli Striker inine, người đã điểm hai lần, được truyền thông phỏng vấnChúng tôi nói Ali là người trưởng thành, và tôi nhấn mạnh điều đó

0
Read More

Ký giả: Pato muốn quay lại Thế hệ A, nhưng mức lương cao đã trở thành trở ngại.

Thành phố Manchester cầm đầu trong vòng 75s đầu, maherez cắt ở bên phải khu vực hình phạt, và Stirling mới chỉ đạo mép của vùng phạt nhỏ.Nói về bãi chiến, boschel đã nói: “Chúng ta hoàn to àn tin tưởng rằng Paris Saint Germain có thể cho anh ta tất cả các điều kiện cần thiết để có một sự nghiệp thỏa đáng.Tên mập này chỉ muốn tự sát thôi.

0
Read More

Các quan chức của Athletics Madrid nói rằng vành mỏ không có triệu chứng và đã bị cách ly..

Coaching in the Premier League là ước mơ của tớ và tớ tin mình có thể hoàn thành nó
Lớp 29 năm tuổi đã được gửi đến bệnh viện Luân Đôn để điều trị. sau trận đấu, sau đó, HLV nghiêm túc của Sói đã báo cáo tình trạng của mình anh ấy đang quét, nhưng bây giờ vẫn tỉnh táo, nên s ẽ không có vấn đề gì nghiêm trọng.Chúng ta có một thái độ không tốt, thiếu kỷ luật và tự tin.Tôi không biết phải giải thích thế nào về s ự thăng trầm của đội Manchester United

0
Read More

Gif: Evans ngẩng đầu lên để tự do, và Liverpool đang đi trước thành phố Leicester..

Có thể s ẽ có vấn đề trong việc bảo vệ chúng ta, nhưng luôn tốt khi thấy đội bóng có sự tự tin.Ngày thứ Bảy vẫn còn hy vọng hoang dã của ông khi người 17tuổi ghi bàn đầu tiên dành cho Anh quốc U21 và khởi đầu cho Baytrí Munich chống lại Bremen.Chúng ta sẽ xem liệu chúng ta có thể thắng được không. Đôi khi đội vật được ghi lại bốn, năm lính mà không có nhiều cơ hội khác, nhưng t ôi không nghĩ nó sẽ giúp đội tốt hơn nhiều.

0
Read More

Trong vòng 36th phút, một góc từ phía trái của Juve đã đánh trúng đầu bóng và chở trôi trong khu hình phạt được cứu bởi mondIP. Morata đã có một cơ hội tuyệt hảo để đẩy bóng trước bàn thắng đích.

Tuy rằng Lionel Messi, người thắng giải quả cầu vàng sáu lần, vẫn còn được chơi trong trại Nou, vẫn còn phải xem liệu anh ta có ở lại Barcelona sau mùa hè 2021, vì hợp đồng của anh ta với đám khổng lồ Catalan sẽ chính thức hết hạn vào mùa hè tới.Chúng tôi nghĩ đó là một phép màu, vì cục u trong não có thể đã giết chết anh ta, nhưng nó đã được kiểm tra.Trong nửa thứ hai, 24 phút sau, Uruguay đang tệ hơn. Cavani giẫm vào mắt cá chân phải của Richardson sau lưng và đã được cảnh báo bởi một tấm thẻ màu vàng. Trọng tài được gợi ý bởi Vay và nâng cấp thành thẻ màu đỏ sau khi xem đoạn video hồi âm!Biểu t ình dài của Cavani không giúp gì.

0
Read More

Nhưng sự vắng mặt của họ sẽ không ảnh hưởng lớn đến cách chúng ta chơi..

Trong tất cả các huấn luyện viên tôi làm việc, Guardiola là tên khắt khe và tập trung nhất.
Chelsea chỉ là ba điểm trước Manchester United ở vị trí thứ năm trong giải. mặc dù Manchester City bị cấm không được tham gia vào giải vô địch khoảng hai năm tiếp theo, vì thế những năm đầu của giải đấu có hy vọng đạt giải vô địch, nhưng với trạng thái hiện tại của Chelsea, mặc dù họ đang chiến đấu cho vị trí thứ năm, họ không chắc chắn. Nếu họ không thể đến giải vô địch, thao tác đầu tiên của Chelsea vào mùa hè sẽ bị cản trở rất lớn.
Nhưng hắn đã dành nhiều giờ xây dựng một hình thức chiến thuật trong đầu, mục đích duy nhất của nó là cố gắng ngăn Messina không làm tốt.
Ai cũng muốn ủng hộ Coutinho và chúng tôi muốn anh ta đóng một vai trò quan trọng trong những tuần quan trọng phía trước.Cuối cùng cũng dẫn đến việc Pepe đi, ngay trung tâm Bồ Đào Nha quay về phía Liên Minh Thổ và sau đó Porto.Quả nho bị tấn công và chuyền qua quả bóng, trong khi cú đấm bên trái của yovich bị giấu khỏi bàn chéo bởi Minorle.

0
Read More

Rossi, con trai, Alessandro, tiết lộ vài thông tin về căn bệnh của cha mình trong một cuộc phỏng vấn..

Theo tạp chí Forbes, thì mức lương hàng năm của ông ta là 74.8 triệu Euro.Tháng Giêng 05 – Southampton đánh bại Liverpool 1-0 trong một giải đấu đỉnh của Liên Minh đã kết thúc trước đó.Nhưng điều quan trọng là chúng ta đã thắng và tôi cảm thấy tốt khi chơi

0
Read More

Thật khó để nói rằng chúng ta đã không làm hết s ức trong trò chơi này kết quả rất thất vọng.

Bởi vì tình hình kinh tế của CLB không lạc quan, Người thật Madrid mong dọn dẹp một chỗ, một mặt để giảm gánh nặng, mặt khác, hãy để đội bóng hoàn thành việc trao đổi chất, và nhiều cầu thủ cũ không nằm trong danh s ách dọn dẹp.Độ cao của đối thủ là sao lại có thể mạnh như vậy?Mọi thứ đều tốt cho nước Anh và chúng ta đã chờ đợi quá lâuGiám đốc đá bóng Shenzhen nói Carlos nắm rõ môi trường bóng đá chuyên nghiệp của Trung Quốc và có nhiều kinh nghiệm thực tế và lý thuyết

0
Read More

Tôi chỉ cảm thấy rằng khi anh có một công việc quan trọng, nhưng kinh nghiệm của anh không khớp, nên anh không có gì để dựa vào khi đối mặt với thời kỳ khó khăn, giống như Lampard trong vài tuần qua..

1. Trong giai đoạn mở màn, tấn công tổng thể Arsenal đã diễn ra tương đối nhanh. nhưng thành phố Manchester vẫn giữ một cửa trước dương tính đóng cửa, nhưng rất khó để ngăn Arsenal không được nhanh chóng vượt qua giữa s ân và kết hợp với tổ chức phụ.Các phương tiện truyền thông Anh tin rằng Manchester United đã hoàn toàn thay đổi hợp đồng vào lúc đóĐộ khẩn cấp:

0
Read More